Tiềm năng lớn nhà đất Nhơn Đức Nhà Bè năm 2018

07-04-2018

Tiềm năng lớn nhà đất Nhơn Đức Nhà Bè năm 2018

Vị trí địa lý của Nhơn Đức

Xã Nhơn Đức Nhà Bè có diện tích tự nhiên 1.452,32 ha, nằm cách trung tâm TPHCM khoảng 15 km, phía Đông giáp xã Phú Xuân, xã Long Thới của huyện Nhà Bè; phía Tây giáp xã Đa Phước và xã Phong Phú thuộc huyện Bình Chánh; phía Nam giáp xã Long Hậu thuộc huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An; và phía Bắc giáp xã Phước Kiển của huyện Nhà Bè. Với vị trí thuận lợi, nằm giữa khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng và khu đô thị cảng Hiệp Phước, lại có tuyến đường chính là trục Bắc – Nam (Nguyễn Hữu Thọ) và Lê Văn Lương chạy ngang qua, xã Nhơn Đức chính là điểm nóng đầu tư của huyện Nhà Bè đối với các nhà phát triển bất động sản trong thời gian gần đây.Ý nghĩa vị trí của Nhơn Đức với sự phát triển kinh tế xã hội

Theo quy hoạch phát triển huyện Nhà Bè đến năm 2020 đã được UBND TPHCM phê duyệt, xã Nhơn Đức có một vị trí rất quan trọng nhằm phát triển các khu dân cư cao cấp, thương mại – dịch vụ gắn với môi trường sinh thái tự nhiên vốn có nhiều mảng xanh và kênh rạch. Hiện đã có hàng loạt dự án đang và chuẩn bị được các nhà đầu tư triển khai trên địa bàn xã Nhơn Đức, hứa hẹn tạo nên một khu đô thị mới sầm uất với đầy đủ tiện nghi dịch vụ và các công trình công cộng như trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện, trường học, công viên cây xanh…

Từ đầu năm đến nay, giá đất nền nhà đất Nhơn Đức đã tăng khá cao mặc dù thị trường bất động sản nói chung vẫn đang trong giai đoạn trầm lắng. Lý giải nguyên nhân này, các chuyên gia bất động sản cho rằng xã Nhơn Đức rất gần trung tâm TPHCM, giao thông khá tiện lợi và được thừa hưởng nhiều tiện ích sẵn có cũng như giàu tiềm năng phát triển trong tương lai gần đã khiến các dự án ở Nhơn Đức được đánh giá cao. Cụ thể là về phía bắc, Nhơn Đức được thừa hưởng toàn bộ tiện ích cao cấp và cơ sở hạ tầng của khu đô thị Phú Mỹ Hưng, về phía Tây Nam thì đáng kể nhất là khu đô thị cảng Hiệp Phước có diện tích lên đến 3.600 ha với đầy đủ hạ tầng và các cơ sở dịch vụ của một thành phố lớn. Kế đến là dự án có tầm cỡ như: dự án The Star Village Intresco - khu đô thị mới Nhơn Đức - Phước Kiển thuộc huyện Nhà Bè (khoảng 350ha) và khu đô thị mới của tập đoàn LG (Hàn Quốc).
Đất nền ngoại thành lên ngôi.

Trong bối cảnh giá bất động sản ở nội thành tăng quá cao, việc chuyển ra ngoại thành sinh sống là một chọn lựa được nhiều gia đình quan tâm khi mà khoảng cách từ các khu vực ngoại thành vào trung tâm thành phố ngày càng được rút ngắn do cơ sở hạ tầng đang từng bước được hoàn thiện và các tiện ích cũng trở nên đầy đủ hơn. Theo tính toán, với khoản tiền khoảng 2 tỉ đồng đã có thể sở hữu được một căn biệt thự hoàn thiện với sân vườn, cây xanh, cảnh quan. ở ngoại thành như Nhà Bè nhưng nếu muốn mua một căn hộ cao cấp hay nhà phố tương đối rộng rãi ở nội thành thì rất khó.

Nắm bắt xu hướng này, các nhà đầu tư bất động sản bắt đầu khởi động thị trường tiềm năng. Một số chuyên gia bất động sản cho rằng, đây là một xu hướng đón đầu khi đánh đúng tâm lý khách hàng được hưởng không gian sống tốt và tiết kiệm đầu tư Đặc biệt, trong tình hình giá bất động sản đang ở mức cao thì đất nền tại Nhà Bè có giá tương đối hợp lý cho tầng lớp dân cư có thu nhập trung bình khá muốn an cư lạc nghiệp cũng như các nhà đầu tư có tầm nhìn.

Để tìm hiểu thêm về Nhà đất Nhơn Đức tại Nhà Bè vui lòng gọi về đường dây nóng 0932 790 339.