Tại sao nên chọn nhà đất Nhà Bè mà không phải vị trí khác

23-03-2018

Tại sao nên chọn nhà đất Nhà Bè mà không phải vị trí khác

Như được biết, nhà đất Nhà Bè không ngừng tăng giá, và luôn nằm trong top nhà đất đang sốt giá hiện nay. Tại đây tồn tại nhiều siêu dự án độ thị như cảng Hiệp Phước, đây chính là động lực thúc đẩy giá thị trường nhà đất tăng lên và sót cao. Đường xá, cầu cống đang được kiểm tra và xây mới, trùng tu.

Nguyên nhân tạo nên cơn sốt này là các hạ tầng giai đoạn 2016 – 2017 đã được công bố, cộng với siêu dự án khu đô thị cảng Hiệp Phước là cú hích cực mạnh khiến giá đất phía nam TP HCM tăng nóng và sốt cao. Tiêu biểu là các dự án mới và hàng loạt cây cầu sẽ triển khai trong thời gian tới mang tính hỗ trợ giao thông khu Nam TP HCM như:

- Dự án xây dựng cầu Bình Tiên băng qua Đại lộ Đông – Tây, kênh Tàu Hủ và kênh Đôi, nối quận 6 và 8 nhằm mục tiêu xóa ùn tắc giao thông.
- Dự án xây cầu Nguyễn Khoái nối trung tâm thành phố với khu nam Sài Gòn và chia tải cho cầu kênh tẻ.

Liên hệ: 0932 790 339 để xem nhà đất:

nhà đất Nhà Bè

Giá đất tại Nhà Đất Nhà Bè:

Ở phân khúc đất nền, giá đất nhà bè 2017 ở xã Phú Xuân dao động từ 18 – 20tr/m2 có thể kể đến là dự án đất nền khu nhà ở Phú Xuân, tọa lạc trên trục đường Huỳnh Tấn Phát, gần giao lộ với đường Nguyễn Bình. Xung quanh là hệ thống giao thông tiện lợi kết nối với KĐT GS Metrocity, KĐT Phú Mỹ Hưng, Quận 1, Đồng nai, Long an, Khu du lịch cần giờ,. chỉ từ 5 – 25 phút xe máy. Liền kề là chung cư Anh Tuấn, đối diện là khu đô thị Phú Mỹ Thuận, khu vực có mật độ dân trí cao, dân cư đông đúc, sầm uất, cùng với đó là nhiều tiện ích hiện hữu như: bệnh viện, siêu thị, chợ, trường học từ mầm non đến THPT, trung tâm thương mại,.