Nhà đất Sadeco Phước Kiểng HOT nhất tại Nhà Bè

06-02-2018

Nhà đất Sadeco Phước Kiểng HOT nhất tại Nhà Bè

Nhà đất Sadeco Phước Kiểng là một trong năm khu nhà đất định cư của đô thị mới Nam Thành Phố, nằm trên địa bàn Huyện Nhà Bè cách trung tâm Quận 1 khoảng 5 km theo đường Bắc Nam nay là đại lộ Nguyễn Hữu Thọ.

Với quy mô 22 ha, được quy hoạch khoảng 800 nền nhà, trong đó phục vụ cho nhu cầu tái định cư khoảng 300 nền, phần còn lại dành cho những khách hàng có nhu cầu tìm một nơi ở mới.

Tại đây đã hình thành nên một hệ thống hạ tầng kỹ thuật đạt tiêu chuẩn, đảm bảo nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Các công trình công cộng được bố trí và xây dựng đúng quy chuẩn Việt Nam.

Xung quanh khu nhà đất Sadeco Phước Kiểng đã hình thành các dự án lớn như Sadeco Tân Phong ,Sadeco Nghỉ ngơi giải trí ,Sadeco ven sông ông lớn ,Sadeco Phước Kiển A, Kiến Á Lavila ,Nine South Vinacapital ,Phú Long Dragon parc 1 và dragon city .Nhất là khu đô thị 309 ha Gs Metrocity sắp hình thành mang đến bộ mặt mới cho khu nam Sài Gòn và cụm khu đô thị cực lớn tại phía Nam như cụm cảng hiệp phước và khu công nghiệp Long Hậu

Giáp rạch Hồ Neo từ phía Tây đến phía Nam, khu đất quy hoạch có hệ thống cây xanh cảnh quan và sông rạch được bảo tồn tạo môi trường sinh thái trong lành cho cụm dân cư.

Nhà đất Sadeco Phước KiểngNhà đất Sadeco Phước KiểngNhà đất Sadeco Phước KiểngNhà đất Sadeco Phước Kiểng