Nhà đất Lavila Nhà Bè kiến trúc độc đáo cuốn hút đạt tỉ lệ đặt chỗ 100%

29-01-2018

Nhà đất Lavila Nhà Bè kiến trúc độc đáo cuốn hút đạt tỉ lệ đặt chỗ 100%

Với tốc độ xây dựng nhanh chóng như hiện nay, Nhà đất LAVILA Nhà Bè giai đoạn 1 đã cất nóc và dự kiến bàn giao vào quý 2/2018, giai đoạn 2 chuẩn bị lên sàn và trồng cây xanh… cũng dự kiến bàn giao vào quý 1/2019, dự án được kỳ vọng nhanh chóng trở thành nơi an cư lý tưởng cho những người đang tìm kiếm không gian sống chất lượng và bình yên tại khu Nam.

Nhà đất Lavila Nhà Bè
Thiết kế cảnh quan độc đáo đã giúp dự án Nhà đất LAVILA Nhà Bè vinh dự đạt giải thưởng Vietnam Property Awards 2017 - hạng mục “Best Housing Landscape Architectural Design” và hiện đang là đại diện Việt Nam được đề cử ở hạng mục cùng tên tại giải thưởng khu vực Asia Property Adwards.

Nếu kiến trúc độc đáo tạo nên sức hút ban đầu cho nhà đất Lavila Nhà Bè thì chất lượng xây dựng đảm bảo mới là yếu tố quyết định niềm tin của người mua nhà. Để tạo nên những công trình thật sự chất lượng, không chỉ đòi hỏi chuyên môn cao mà còn cần cả cái tâm sáng, làm sao để mang đến không gian sống cao cấp nhưng vẫn có mức giá phù hợp nhất.

Chiến lược phát triển dòng sản phẩm LAVILA của Kiến Á Group không nằm ngoài chiến lược phát triển chung của đơn vị này. Đó là khi xây dựng bất kỳ sản phẩm nào, Kiến Á cũng luôn chú trọng đầu tư thiết kế kiến trúc, cảnh quan mảng xanh, chất lượng xây dựng và đặc biệt là khuyến khích sự tương tác giữa con người với con người và con người với thiên nhiên. Mong muốn cao nhất của họ là kiến tạo nên những cộng đồng cư dân văn minh, những quần thể khách sạn nghỉ dưỡng đẳng cấp, từ đó đóng góp nhiều giá trị bền vững cho xã hội.

Nhà đất Lavila Nhà Bè

Nhà đất Lavila Nhà Bè - Đầu tư bằng cả tâm sức và tâm huyết

Ngoài việc thu hút người mua do tọa lạc tại các khu vực đang được xem là nóng nhất của thị trường bất động sản về phát triển hạ tầng cũng như biên độ tăng giá, không thể không nhắc đến một yếu tố khác đã làm nên sức hút cho dòng sản phẩm LAVILA, đó là kiến trúc, cảnh quan nội khu và chất lượng xây dựng. Kinh nghiệm và uy tín gần 20 năm trong lĩnh vực bất động sản của nhà phát triển còn giúp Kiến Á có được sự hợp tác chuyên nghiệp từ những đơn vị tên tuổi hàng đầu trong các lĩnh vực này.

Trước khi phát triển bất cứ dự án nào không riêng gì dự án nhà đất Lavila Nhà Bè, Kiến Á cũng đầu tư nguồn nhân lực để nghiên cứu, không ngại dành nhiều thời gian và chi phí để mời các đơn vị đối tác nước ngoài có tiếng thực hiện ý tưởng kiến trúc, cảnh quan nội khu để chọn ra phương án tối ưu nhất. Chính vì thế, mỗi công trình do họ xây dựng đều để lại dấu ấn khác biệt về mặt kiến trúc, cảnh quan.

Để được tư vấn nhiều hơn về Lavila Nhà Bè, liên hệ ngay đường dây nóng