Nhà đất khu ABC Làng Đại Học giá hấp dẫn năm 2018

07-02-2018

Nhà đất khu ABC Làng Đại Học giá hấp dẫn năm 2018

Nhà đất khu ABC Làng Đại Học


Cần bán biệt thự trong KDC Làng Đại Học khu A, DT đất 10x25m, nhà xây 1 trệt, 1 lâu, thiết kế sang trọng, rộng rãi, nội thất cao cấp, đường lớn, thoáng mát, thích hợp nghỉ dưỡng, nhà mới vào ở ngay, pháp lý sổ hồng chính chủ.

Giá bán 9,8 tỷ còn thương lượng với khách thiện chí.


Tiềm năng nhà đất khu ABC làng đại học nhà bè

Nằm trong khu đô thị mới, liền kề phú mỹ hưng, mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ và Lê Văn Lương. Có thể nói dự án làng đại học có vị trí đắc địa trong khu vực.

Đây là một trong số ít những dự án đã có sổ đỏ của khu vực nhà bè, các dự án liền kề như Tân An Huy - Trần Thái, Thái Sơn Bộ Quốc Phòng vẫn còn là hợp đồng với chủ đầu tư. Sadeco phước kiểng thì cũng chỉ có một số ít lô đã có sổ đỏ.

Xây dựng : Trong làng đại học nhà bè thì được phép xây dựng tự do. Ưu điểm là có thể xây theo ý thích, theo nhu cầu ở của gia đình. Nhược điểm là về lâu dài thì xây dựng như vậy sẽ không đồng bộ, mất bớt giá trị.

Hạ tầng : Khu quy hoạch tương đối đầu đủ, đường đã trải nhựa gần như toàn bộ, nhược điểm: cổng vào khu B hướng Nguyễn Hữu Thọ khá nhỏ, vừa qua cầu xe con hơi khó rẽ vào.

An ninh : Tình hình an ninh tương đối ổn định, khu A khu B khu C làng đại học đều có những chốt dân quân rải rác, bảo vệ thường hay đi tuần trong khu vực.

Giá cả : thị trường bất động sản đang trầm lắng, giá cả đã xuống tận đáy. Đây là thời điểm tốt để tích trữ cho mình một lô đất giá tốt, yên tâm về mặt pháp lý trong khu làng đại học nhà bè.