Nhà đất KDC COTEC dân cư sầm uất, tốc độ phát triển nhanh

02-02-2018

Nhà đất KDC COTEC dân cư sầm uất, tốc độ phát triển nhanh

Nhà đất KDC COTEC Phú Xuân được xây dựng tại xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè, TP.HCM. Dự án nằm giữa trung tâm huyện Nhà Bè, cách trung tâm thành phố 12km, khu dân cư Phú Xuân là nơi tập trung dân cư sầm uất, tốc độ phát triển nhanh là nơi lý tưởng để an cư hay đầu tư.

Từ trung tâm thành phố đi theo hướng cầu Tân Thuận thẳng theo đường Huỳnh Tấn Phát, qua cầu Phú Xuân khoảng 500m, rẽ phải là chúng ta đã đến khu vực Nhà đất KDC COTEC. Trục đường huyết mạch trong tương lai của dự án này là đường Nguyễn Lương Bằng nối dài.Quy mô dự án Nhà đất KDC COTEC:

Nhà đất KDC COTEC với diện tích khu đất 258.133m2, bao gồm 637 căn nhà biệt thự và nhà liên kế. Hệ thống đường giao thông mạch lạc và thuận lợi về mặt đường bộ cũng như đường sông.Căn hộ - Tiện ích:

Khu Nhà đất KDC COTEC bao gồm 637 căn nhà biệt thự và nhà liên kế. Trong đó: Nhà liên kế vườn có 427 căn diện tích từ 100 - 120m2. Nhà biệt thự có 210 căn với diện tích 200 - 300m2.Ngoài ra, khu đô thị còn có các dịch vụ tiện ích: Nhà trẻ, Trung tâm y tế, Trường cấp 1, Khu Thể dục thể thao, công viên cây xanh. Đây là khu đô thị mới với mật độ cây xanh cao, luôn hướng đến lợi ích của cư dân và gia tăng giá trị cho nhà đầu tư.Hòa cùng thiên nhiên, cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu về nhà ở của người dân cũng thật sự cần thiết. Để có được một ngôi nhà khang trang, tháng mát trong một khu dân cư đô thị mới với những điều kiện sống đạt tiêu chuẩn cao, môi trường ở trong lành. Để có được sự thư giản sau những giờ làm việc căng thẳng, được hòa mình cùng thiên nhiên với những thảm cỏ xanh tươi, những dòng sông uốn lượn quanh những ngôi nhà có kiến trúc phù hợp với khí hậu của vùng nhiệt đới nóng ẩm.