Chuyên gia tư vấn mua bán đất nền dự án Minh Long Phú Xuân Nhà Bè

18-07-2018

Chuyên gia tư vấn mua bán đất nền dự án Minh Long Phú Xuân Nhà Bè

Dự án Minh Long là một trong những dự án tiềm năng nhất trên thị trường bất động sản hiện nay. Giá đất tại dự án Minh Long đang ở mức khá thấp, thích hợp cho các chủ đầu tư suy nghĩ có nên đầu tư sinh lời hay không. Dự án cũng là cơ hội cho những ai đang có nhu cầu sở hữu nhà đất giá rẻ. 

Nếu bạn đang cần một địa điểm để làm ăn sinh sống, thì dự án Minh Long cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Với vị trí đắc địa gần trung tâm huyện Nhà Bè. Giao thông thuận lợi di chuyển giữa các tuyến đường, đặc biết các tuyến đường vào nội ô thành phố. Không ngập úng, rất ít kẹt xe. Bên cạnh đó dự án được quy hoạch chi tiết, trường học, bệnh viện, trung tâm hành chính gần, dễ dàng kết nối rất tiện lợi cho dân cư sinh sống trong dự án.

dự án Minh Long

Chuyên gia tư vấn mua bán đất nền dự án Minh Long Phú Xuân Nhà Bè

Nhiều năm kinh nghiệm trong đánh giá và dự đoán xu hướng nhà đất, Bảo Phước Real đã tư vấn và giúp hàng trăm khách hàng chọn được khu vực đất ưng ý, nhà đẹp xinh. Các chuyên gia tại Bảo Phước Real còn rất am hiểu về phong thủy, chuyên tư vấn phong thủy nhà đất và được đánh giá cao.

Để được tư vấn chi tiết về dự án Minh Long Phú Xuân liên hệ:
- Địa chỉ: E3-36, E3-37 KDC The Star Village, Long Thới, Nhà Bè, TP.HCM.
- HOTLINE 0932 790 339.