Dự án the Star Village Nhà Bè cập nhật mới năm 2019

29-01-2018

Dự án the Star Village Nhà Bè cập nhật mới năm 2019

Dự án the Star Village là dự án KDC có quy mô lớn tại huyện Nhà Bè, với tổng diện tích là 55,64 (ha), là khu dân cư khép kín với đủ tiện ích nội khu gồm: trường học, siêu thị, công viên, khu trò chơi trẻ em, y tế, khu sinh hoạt cộng đồng. Đội ngũ an ninh 24/24, chốt bảo vệ, camera được đặt tại các trục đường tại dự án. Khu dân cư được đầu tư đồng bộ, pháp lý minh bạch, với cam kết giá tốt nhất từ Chủ Đầu Tư, chính sách bán hàng đa dạng và linh hoạt, nhiều chương trình ưu đãi từ phía Chủ đầu tư.

Dự án the Star Village

Dự án the Star Village tọa lạc tại vị trí đắc địa, nơi giao nhau của các trục đường lớn, giáp sông, giáp chợ, trường học, và Ủy ban.sẽ cho bạn một cuộc sống an tâm, an toàn và thoải mái nhất. The Star Village rất phù hợp cho những ai đang tìm một mái ấm cho gia đình mình để an cư lạc nghiệp, cũng như tìm một nơi đầu tư an toàn sinh lời tại Nam Sài Gòn.

Dự án the Star Village

Chủ đầu tư dự án The Star Village là công ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Nhà - tên viết tắt INTRESCO, là một trong những công ty bất động sản có thâm niên trên thị trường BĐS miền Nam. Với uy tín và kinh nghiệm Intresco đã có một số sản phẩm gắn liền với tên tuổi của mình như: Khu dân cư 6B Intresco, khu dân cư 13E tại Bình Chánh, KDC Dương Đình Hội Q.9, cao ốc An Khang, An Cư, cao ốc Thịnh Vượng tại Quận 2.

Sau thành công và được sự tín nhiệm của khách hàng từ hàng loạt các dự án KDC đã vận hành và đưa vào sử dụng trong TP.HCM của Chủ đầu tư Intresco tiếp tục đầu tư mạnh tay cả quy mô và chất lượng sản phẩm tại dự án The Star Village. Các căn nhà tại dự án The stars Village có phong cách thiết kế hiện đại phù hợp với tất cả khách hàng, dọc các tuyến đường 12m, 30m, 40m được Chủ đầu tư trang bị camera quan sát và ban quản lý Khu dân cư The Star Village sẽ được vận hành hiệu quả, an ninh tuyệt đối.

Dự án the Star Village Nhà Bè sẽ mang đến cho bạn và gia đình một phong cách sống hoàn toàn khác, hoàn hảo hơn, an ninh hơn, không gian sống xanh hơn, tiện nghi hơnvì thế, đây chính là cơ hội, là điểm sáng để dành cho những khách hàng quan tâm đến khu vực phía Nam Sài Gòn.

Hotline: 0902 809 666
Website: www.intresco.vn